Công ty Tư Vấn Du Học StudyLink | Úc-New Zealand-Mỹ-Canada-Malaysia-Singapore-Anh
  • TUẦN LỄ DU HỌC CANADA
    TUẦN LỄ DU HỌC CANADA
  • THẨM ĐỊNH DU HỌC
    THẨM ĐỊNH DU HỌC
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC THU HÚT HỌC SINH VIỆT NAM

23/11/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

DU HỌC CÓ CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH KHÔNG?

18/11/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

GPA môn học có liên quan đến ngành dự kiến du học hay không?

18/11/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
Em Tốt nghiệp Đại học Kinh tế HCM năm 2012, xếp loại giỏi, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, IELTS 7.0, em có kế hoạch du học New Zealand hoặc Australia nhưng lại phân vân không biết nên học tiếp lên Thạc Sỹ hay học lại Đại học. Ngành em muốn học là ngành Accounting. Thứ nhất, em muốn sang học ngành Accounting vì em có 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí này và ngành này cũng thuận lợi trong xin việc làm và định cư sau này. Học Thạc Sỹ tiếp ngành này thì em sợ quá mang nặng tính nghiên cứu học thuật, trong khi ở Đại học có lẽ sẽ cung cấp cho người học chi tiết và áp dụng thực tế nhiều hơn.Thứ hai, nếu em học lại Đại học thì có ảnh hưởng gì tới khả năng visa của em không? Thứ ba, anh chị đánh giá như thế nào về khả năng nhập cư sau khi học, giữa New Zealand và Australia? Thứ tư, anh chị có thể ước lượng chi phí 2 nước này giúp em được không? Chân thành cảm ơn anh chị (Q.Anh)

Xin chào bạn

Đầu tiên trung tâm xin chúc mừng bạn về việc đạt tốt nghiệp loại giỏi và chứng chỉ IELTS 7.0, đây là một đòn bẩy giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong kế hoạch học tập của mình tại nước ngoài. Trung tâm xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

 Nếu bạn dự định chọn ngành kế toán (Accounting) để theo học thì tại Úc hiện có chương trình Master of Professional Accouting rất phù hợp với bạn. Đây là chương trình dành cho những bạn muốn học thạc sĩ kế toán mà trước đó chưa có căn bản vể kế toán. Bạn có thể tham khảo chương trình này tại các trường sau: 

  • Monash University (www.monash.edu.au)
  • Deakin University (www.deakin.edu.au)
  • Wollongong University (www.uow.edu.au)

Hiện tại thì cả 2 quốc gia New Zealand và Úc đều có những chính sách làm việc và nhập cư sau khi học dành cho sinh viên quốc tế. Với mức học phí trung bình ở New Zealand từ 15.000-30.000 NZD/ 1 năm và sinh hoạt phí là 15.000 NZD/ năm tại New Zealand  so với  mức học phí từ 15.000 AUD - 30.000 AUD/ năm và sinh hoạt phí 18.610 AUD / năm ở Úc thì hiện tại chi phí tại New Zealand vẫn đang thấp hơn so với Úc.

 Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với StudyLink International theo trang web:www.studylink.org hoặc  số điện thoại của văn phòng chính 08. 3925 6731 để được tư vấn thêm nhé.

 Cảm ơn bạn và thân chào bạn.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Our sponsors