NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Theo tôi biết nếu học dự bị Đại học Curtin Singapore, sau đó phải tiếp tục học cao đẳng rồi mới học lên đại học. Trường hợp đang học nhưng muốn chuyển sang cao đẳng, ĐH Curtin bên Úc, thủ tục như thế nào, có được chuyển tiền học phí đã đóng ở Curtin Singapore và đóng thêm bao nhiêu tiền? (Hoang Oanh, 45 tuổi, hoangoanhta70@...)

Chào Oanh 

Chương trình dự bị đại học là dành cho các học sinh đã học xong lớp 11. Nếu học sinh đã học xong lớp 12 thì có thể vào thẳng chương trình cao đẳng của trường. Về phần chuyển tiếp sang Úc, học sinh phải học hết chương trình dự bị ĐH hoặc CĐ rồi mới chuyển sang Úc. Về học phí, Curtin Singapore chỉ thu phí theo từng học kì nên học sinh học đến đâu sẽ đóng tiền học phí đến đó. Về học phí cụ thể giữa Curtin Singapore và Úc như sau:

- Chương trình Dự bị ĐH:

+ Curtin Singapore: SGD 13.400

+ Curtin Australia: AUD 19.000

- Chương trình CĐ và ĐH:

+ Curtin Singapore: SGD 8.640/học kỳ

+ Curtin Australia: AUD 13.200/học kỳ

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Họ tên (*)
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
Our sponsors