NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Tôi muốn biết du học ở Úc nhận học sinh ở độ tuổi tối thiểu là bao nhiêu? Để tìm học bổng toàn phần thì cần đạt những điều kiện gì(Dương Thị Hồng Thủy, 36 tuổi, duongthihongthuy79@)

Hiện nay không có quy định độ tuổi tối thiểu được du học Úc. Tuy nhiên để hồ sơ có thể thành công du học sinh cần cho thấy có quá trình học tập và công tác rõ ràng, liên tục nhằm thuyết phục nhà trường và visa Úc về mục đích học tập nghiêm túc của du học sinh.

Để tìm học bổng toàn phần, du học sinh cần có kết quả học tập xuất sắc và trình độ Anh ngữ giỏi để thuyết phục nhà trường và có thể cạnh tranh với các ứng cử viên khác. 

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors