NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Con Tôi năm nay 18 tuổi đã tốt nghiệp THPT, muốn đi du học tại trường Wollongong (UOW) ngành giáo dục, sư phạm Anh. Các điều kiện cần để được du học tại trường là gì? (Nguyễn Thị Dung Phượng, 46 tuổi,dungthuy252@)

Hiện trường ĐH Wollongong có đào tạo chương trình Bachelor of Arts (English Literature) với yêu cầu đầu vào cụ thể như sau:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp bằng THPT với GPA 7.75 trở lên.

- Trình độ Anh ngữ: tương đương IELTS 6.0 trở lên (kỹ năng Đọc và Viết không dưới 6.0, Nghe và Nói không dưới 5.0). Trong trường hợp chưa có chứng chỉ quốc tế IELTS/TOEFL, bạn có thể liên hệ văn phòng StudyLink để được sắp xếp làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường.

- Học phí: 22.000 AUD/năm.

- Thời gian đào tạo: 3 năm.

Để được tư vấn thêm về trường hợp của con bạn, bạn có thể liên hệ StudyLink International qua số điện thoại (08) 3925 6731 hoặc websitewww.studylink.org.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors