NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Đã tốt nghiệp trung học dược ĐH Y dược TP.HCM, em có thể nộp hồ sơ ở đâu? Học phí một năm là bao nhiêu? (Trần Thị Hồng Đào, 21 tuổi, sakuradaohong@)
Chào Đào!

Bạn có thể xem xét nộp đơn tại nhiều nước khác nhau cho ngành dược bậc ĐH như Anh, Úc, Mỹ. Do bạn chỉ mới tốt nghiệp trung học dược nên sẽ không thể học tiếp liên thông đại học mà sẽ học từ năm 1 ĐH.

Học phí sẽ tùy vào quốc gia và trường học mà bạn chọn, dao động trong khoảng 20.000-40.000 USD/năm. Một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn là học dược tại trường ĐH Monash ở thành phố Melbourne, Úc (trường nằm trong Top 100 đại học hạng nhất thế giới).

Học phí chương trình ĐH dược của đại học Monash 37.800 AUD, học trong vòng 4 năm. Để được giúp nộp đơn xin học và hoàn tất toàn bộ thủ tục thị thực du học Úc hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ hệ thống văn phòng StudyLink International (www.studylink.org). Chúc bạn thành công!

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors