NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Em tốt nghiệp CĐ ngành kế toán, muốn du học ở Úc tại trường Deakin thì có thể đăng ký chương trình nào, điều kiện và chi phí bao nhiêu? (Khánh Hà)

 Nếu bạn đã tốt nghiệp CĐ ngành kế toán (hệ 3 năm), bạn có thể đăng ký học chương trình cử nhân thương mại (chuyên ngành kế toán) tại ĐH Deakin.

Ngoài chuyên ngành kế toán, trường còn có hơn 18 chuyên ngành khác bạn có lựa chọn. Điều kiện: tốt nghiệp cao đẳng loại khá, IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0). Trong trường hợp chưa có IELTS, bạn có thể đăng ký làm bài kiểm tra tại trung tâm tư vấn du học StudyLink (219Bis Nguyễn Thị minh Khai, Q.1). Học phí chương trình này là 26.000 đô la Úc/năm.

Deakin là trường ĐH duy nhất tại Úc được chứng nhận của EPAS Accreditted cho chương trình cử nhân thương mại.

Sinh viên học xong chương trình cử nhân hoặc Thạc sĩ của trường được xin visa đi làm 2 năm ở Úc.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors