NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Con tôi đang học lớp 10, gia đình định hè năm sau cho bé du học Úc, xin hỏi: 1/ Nếu bé học xong lớp 10 thì sang Úc có phải học lại lớp 10 hay không hay đăng ký vào thẳng lớp 11? Có yêu cầu điểm IELTS hay điểm TB năm học tại VN hay không? Thời gian làm HS du học? 2/ Có thể cho tôi vài lựa chọn về chương trình học (ví dụ học tiếp PTTH, cao đẳng nghề... ) 3/ Chi phí sinh hoạt cho cháu 1 năm học?(lê hương giang, 40 tuổi,giangvn73@)

Tuỳ vào trình độ của học sinh mà học sinh được lớp 10 hay 11. Học phổ thông thì không yêu cầu phải có IELTS trước, học sinh sẽ học một khóa học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính. Hiện tại ở UTS:INSEARCH đang giảng dạy chương trình dự bị ĐH dành cho các học sinh hoàn thành xong lớp 11. Chương trình này đang được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn thay vì học PTTH tại Úc.

Chương trình dự bị ĐH này trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết cho môi trường ĐH. Đồng thời các em có thể được vào thẳng năm 1 ĐH cho hầu hết các chuyên ngành. Việc này tránh được việc các em phải thi phổ thông trung học tại Úc và tỷ lệ cạnh tranh cao để vào được trường ĐH mong muốn.

Chi phí chương trình dự bị ĐH nằm ở khoảng 23.000-29.000 AUD/một năm. Chương trình này cũng được xét visa theo diện ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính tại thời điểm nộp hồ sơ, thời gian xét theo diện ưu tiên dao động từ 2-4 tuần. Sinh hoạt phí trung bình là theo quy định của LSQ dành cho một du học sinh quốc tế là 18.610 AUD/một năm.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Họ tên (*)
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
Our sponsors