NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Em đã tốt nghiệp ĐH, có kinh nghiệm làm việc 3 năm tại cơ quan nhà nước. Nay em có nhu cầu chuyển nghề và muốn sang Úc học tập. Xin chương trình cho biết thông tin về ngành quản trị khách sạn và thực tập có hưởng lương tại Úc cần những điều kiện gì? Em nên học bậc ĐH hay cao học? Múc học phí cho các chương trình trên như thế nào? Khi ra trường nếu muốn ở lại làm việc tại Úc thì thời gian làm việc tối đa của nghề này là bao lâu? (Bách, 27 tuổi, bachtran88@)

Với ngành quản trị khách sạn, việc tốt nghiệp chương trình ĐH quản trị khách sạn tại Việt Nam không tương đương với bằng ĐH của Úc. Thế nên nếu quyết định theo đuổi ngành này, bạn cần học lại từ bậc Diploma sau đó là lên bậc ĐH.

Trong quá trình học bạn sẽ được đi thực tập vì ngành này yêu cầu thực hành rất nhiều. Học phí cho chương trình cao đẳng của ngành này tại CQU là khoảng 26.000 AUD/năm. Chương trình cao đẳng kéo dài khoảng 1 năm. Còn với bậc ĐH thì học phí là 20.640 AUD/năm. Sau khi học xong chương trình ĐH, bạn có thể xin visa đi làm 2 năm tại Úc.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors