NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Quan hệ Quốc tế trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, TP. HCM và đã có IELTS 6.5, và TOEIC 835. Nay, tôi muốn học thêm một chương trình Cử nhân ngành báo chí, truyền thông, quản lý nhà hàng khách sạn hoặc du lịch tại Canada, thì tôi có thể được giảm một số môn học trong chương trình hay không, để có thể rút ngắn thời gian. Tôi có biết chính sách hoàn trả 60% học phí ở bang Manitoba, chuyên mục có thể giải thích rõ hơn về chương trình này được hay không? Chân thành cảm ơn (Hoang Mai)

Chào bạn Hoang Mai,

StudyLink cảm ơn câu hỏi của bạn đã dành cho chúng tôi, StudyLink xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sinh viên có thể được chuyển điểm một số môn học cho ngành học thứ hai dựa trên hai cơ sở sau:

  • Nội dung của hai ngành tương đương nhau
  • Số tín chỉ hoặc thời gian học của hai học phần tương đương nhau

Sau đây là một số trường ĐH công nhận những chứng chỉ chuyển tiếp: Saint Mary’s University, University of Manitoba, University of Winnipeg …và nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Manitoba là tỉnh đưa ra nhiều chính sách khuyến khích lao động ở lại làm việc sau tốt nghiệp. Trong đó, nổi bật nhất là chính sách hoàn học phí áp dụng cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, ĐH và sau ĐH tại những trường thuộc tỉnh Manitoba. Các bạn sinh viên làm việc tại đây (có đóng thuế) sẽ được chính quyền hoàn trả lại 60% học phí dần dần qua các năm bạn sống và làm việc thông qua cơ quan thuế. Thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm, tổng số tiền được hoàn trả lên tới 25.000 CAD (gần 500 triệu VNĐ).

 

Nếu bạn thật sự có nhu cầu du học chương trình đại học Canada thì bạn nên đến Studylink để được hướng dẫn và tư vấn về trường học cũng như các thủ tục nhập học khác. Bạn có thể liên hệ với StudyLink qua:

Văn phòng chính: 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Tel: 3925 6731

Fax: 3925 6732

Email: counselling.ae@studylink.org

Hoặc các văn phòng chi nhánh khác ở Hà Nội và Đà Nẵng. Địa chỉ các văn phòng có tại trang web www.studylink.org

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Họ tên (*)
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
Our sponsors