NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Vừa hoàn thành xong chương trình Cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Ngân hàng, hiện em đang có mong muốn theo học về ngành này tại Anh [hoặc các nước nói tiếng Anh]. Xin hỏi, em có thể nộp hồ sơ xin học bổng thạc sĩ được không? Nếu không, nhờ chương trình tư vấn giúp em một số trường có chương trình quản trị kinh doanh theo 2 dạng: ĐH hoặc ngắn hạn. Em cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Hà, 22 tuổi)
Cám ơn sự  quan tâm của bạn

Hiện tại trường ĐH Sunderland đang có chương trình học bổng thạc sĩ 1.000 bảng Anh cho tất cả sinh viên quốc tế.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong hai khóa học:

MBM (Master of Business Management): không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

MBA (Master of Business Administration): yêu cầu ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc.

Cả hai khóa học này đều kéo dài 1 năm, và kỳ tuyển sinh gần nhất là tháng 10-2015.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors