NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Liên thông CĐ lên ĐH Sunderland tại VN học phí là bao nhiêu và thời gian học bao lâu? Cần những điều kiện gì khác không ạ? (Lê Ngọc Doanh Doanh, 21 tuổi, lengocdoanhdoanh@)
Điều kiện để liên thông lên chương trình cử nhân ĐH Sunderland Việt Nam:

Nhà trường sẽ xét bảng điểm cao đẳng của bạn. Nếu số tín chỉ bạn đã tích lũy tương đương với 240 tín chỉ của Hệ thống Giáo dục Anh quốc, bạn sẽ được nhận vào học năm cuối chương trình cử nhân. Nếu chưa đạt số tín chỉ nói trên, thời gian học để lấy bằng cử nhân của bạn có thể dài hơn 1 năm.

Tiếng Anh là IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5). Trong trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS bạn có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Anh tại trường.

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Họ tên (*)
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
Our sponsors