NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Em vừa tốt nghiệp ĐH Hùng Vương chuyên ngành quản trị kinh doanh đạt loại khá 7.09/10, bảo vệ khóa luận được 9/10 điểm. Điểm thi ĐH ngày trước của em chỉ 13 điểm. Trường hợp em như vậy có đủ điều kiện du học cao học hay học lại ĐH ở Mỹ không? Nếu được em cần chuẩn bị những gì và chi phí là bao nhiêu? (Cao Văn Hải)
Chào bạn Hải, 

Với bảng điểm đạt loại khá và điểm bảo về khóa luận khá tốt, tôi nghĩ bạn có thể vào được chương trình chuyển tiếp Thạc sĩ tại ĐH Northeastern Mỹ. Nhưng vì chưa nhìn rõ bảng điểm cụ thể của bạn như thế nào nên chưa thể đánh giá bạn có đủ điều kiện hay không, bạn vui lòng nộp hồ sơ của mình để trường đánh giá bảng điểm nhé!

Ngoài điểm trung bình, trường còn yêu cầu thêm tiếng Anh tương đương TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5. Tùy vào trường bạn chọn mà sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau. Đối với chương trình chuyển tiếp sau ĐH của trường ĐH Northeastern, những yêu cầu cơ bản để nọp đơn vào khóa học này bao gồm:

  • Đơn xin nhập học
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 trở lên/ TOEFL iBt tối thiểu 61 trở lên
  • Đối với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh yêu cầu 2 năm kinh nghiệm việc làm và điểm GMAT tối thiểu 550
  • 2-3 thư giới thiệu
  • 1 bài viết tiểu luận về bản thân
  • CV/ sơ yếu lý lịch
  • Giấy xác nhận số dư trong ngân hàng

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors