NEWS

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Em đang là SV năm cuối trường ĐHKT TPHCM ngành Quản trị kinh doanh, muốn học trường Queensland ngành tài chính. Em cần đáp ứng những điều kiện nào? Nếu không được học ngành tài chính thì có ngành gì để phù hợp với những kiến thức chuyên ngành em đã học tại trường kinh tế? Em xin cảm ơn.(Đỗ Mỹ, 22 tuổi)

Do bạn đang là sinh viên năm cuối ĐH, bạn nên hoàn tất xong chương trình cử nhân tại trường ĐHKT để đăng ký vào học chương trình thạc sĩ tại trường Queensland. Bạn có thể đăng ký học chương trình thạc sĩ kinh tế và tài chính quốc tế (Master of International Economics and Finance) nếu bạn đạt được điểm trung bình của bậc cử nhân là 4.5/7 và có IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

StudyLink International đặt ra sứ mệnh của mình là thay mặt cho các trường học danh tiếng trên thế giới, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu những nhu cầu của phụ huynh, học sinh, đưa ra lời khuyên phù hợp và cung cấp những thông tin thiết thực, làm hành trang chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa, ở những vùng trời khởi nghiệp cho mai sau.

Cẩm nang du học là một phần thông tin không thể thiếu dành cho quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên khi muốn tìm hiểu về StudyLink cũng như tìm hiểu về hệ thống giáo dục và chi phí du học tại các nước trên thế giới. Hy vọng Cẩm nang du học của StudyLink sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

  • Fullname (*)
  • Phone (*)
  • Email (*)
Our sponsors