Câu hỏi thường gặp - StudyLink
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
1. 7 lợi ích hàng đầu khi học tập tại Mỹ

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

2. Pathway Student Visa đem lại những lợi ích gì cho du học sinh tại New Zealand?

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

3. Khi phỏng vấn Visa du học Mỹ cần phải tránh vấp phải những điều này!

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

4. Chương trình Study Direct Stream (SDS) – bước đệm cho du học các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

5. Thắp sáng tương lai với con đường học vấn mới – Du học New Zealand

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

6. Cơ sở giáo dục tư nhân – Private Training Establishments (PTEs) tại New Zealand

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

7. Trường Đại học Victoria Wellington tại sao lại thu hút du học sinh đến thế?

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

8. Các trường đại học New Zealand được xếp hạng trong top 3% trên thế giới (*).

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

9. 25 Lý Do Để Đi Du Học

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

10. Em vừa tốt nghiệp năm ngoái và muốn đi du học bên úc ngành kế toán, cho em hỏi thời gian cho tới khi phỏng vấn và xin visa là bao lâu, có cần chứng minh tài chính không nếu có thì là bao nhiêu và thời gian là bao lâu? (Huỳnh Thành An, 19 tuổi)

CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.

CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.