Công ty Tư Vấn Du Học StudyLink | Úc-New Zealand-Mỹ-Canada-Malaysia-Singapore-Anh
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

Talkshow: DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA | CHUYÊN ĐỀ 4: TÂM LÝ HỌC

25/05/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

TRUYỀN THÔNG vs MARKETING – HIỂU SAO CHO ĐÚNG?

20/05/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

Talkshow: DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA | CHUYÊN ĐỀ 3: TRUYỀN THÔNG

19/05/2020
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
Tôi doc thấy thông tin UOW cũng dành tặng những suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam như học bổng UES (25-50% học phí), học bổng Sydney Business School trị giá 6.300-11.250 AUD. Xin hỏi nếu bây giờ em muốn apply học bổng của trường có kịp không ạ? Điều kiện để apply học bổng là gì? Vì đầu tháng 10 em mới thi IELTS (em thi lại lần nữa vì lần trước thi IELTS khi em học lớp 10 thì bây giờ gần hết hạn) nên em sợ sẽ trễ để apply.(Ngô Vĩnh Anh Thư, 18 tuổi, thisissoaly@)

 ĐH Wollongong là trường thuộc top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới, do đó việc bạn lựa chọn trường để theo học là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Như thông tin bạn đã biết, hiện trường đang có chương trình tặng học bổng dành cho các bạn học sinh/sinh viên đạt thành tích học tập khá giỏi với điều kiện cụ thể như sau: Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 8.0 trở lên (đối với các trường chuyên) và GPA tối thiểu 8.5 trở lên (đối với các trường chuẩn), không yêu cầu về trình độ Anh ngữ tối thiểu.

Học bổng của trường sẽ được xét tự động và hiện không có thời hạn nộp cụ thể, do đó nếu bạn đáp ứng các yêu cầu nói trên thì có thể liên hệ văn phòng đại diện của trường Wollongong là StudyLink để được hướng dẫn các thủ tục xin học bổng của trường nhé.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Our sponsors