Công ty Tư Vấn Du Học StudyLink | Úc-New Zealand-Mỹ-Canada-Malaysia-Singapore-Anh

Du học ở Curtin Singapore, nhận bằng cấp công nhận của Úc

16/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

Singapore qua góc nhìn của du học sinh Việt

15/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

5 từ liên kết hữu ích trong tiếng Anh

14/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

9 cụm từ thường bị dùng sai trong tiếng Anh

12/10/2019
Nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng của 9 cụm từ sau để tránh những lỗi sai không đáng có và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ nhé! 1. Beck and call Cụm từ này…Xem tiếp

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
Tôi định cho con đi du học ở Melbourne, cháu thích ngành IT, xin hỏi ngành nàỳ có dễ kiếm việc làm ở Úc? Khi cháu sang học có thể bảo lãnh cho tôi sang thăm cháu được không, tổng chi phí một năm học là bao nhiêu? (Văn Dũng, 50 tuổi)

Ngành IT là một ngành phát triển và có nhu cầu nhân sự cao trên thế giới. Cháu nhà bạn theo học ngành này thì không lo không có việc làm, miễn là cháu đam mê học và có kết quả học tập tốt thì nhà tuyển dụng nào cũng sẽ muốn nhận cháu. Khi cháu sang học, cháu sẽ được cấp visa sinh viên. Sinh viên được sự bảo trợ tài chính của bố mẹ. Cho nên cháu không thể bảo lãnh cho ai được vì bản thân kinh tế của cháu còn đang bị phụ thuộc gia đình. 

Tuy nhiên nếu bạn muốn sang thăm cháu trong thời gian cháu học tại Úc thì bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch. Chi phí đi học sẽ bao gồm học phí + sinh hoạt phí. Sinh hoạt phí 1 năm ở Úc là khoảng 18.610 AUD. Tiền học phí thì tuỳ trường. Học phí ngành CNTT tại CQU là 22.220 AUD/ năm. Chương trình kéo dài 3 năm toàn thời gian.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Our sponsors