Công ty Tư Vấn Du Học StudyLink | Úc-New Zealand-Mỹ-Canada-Malaysia-Singapore-Anh

Du học ở Curtin Singapore, nhận bằng cấp công nhận của Úc

16/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

Singapore qua góc nhìn của du học sinh Việt

15/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

5 từ liên kết hữu ích trong tiếng Anh

14/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

9 cụm từ thường bị dùng sai trong tiếng Anh

12/10/2019
Nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng của 9 cụm từ sau để tránh những lỗi sai không đáng có và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ nhé! 1. Beck and call Cụm từ này…Xem tiếp

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
Tôi có cháu đã tốt nghiệp ĐH KHXHNV khoa tiếng Nhật, tôi muốn cho cháu học thạc sĩ quản lý nhân sự. Tôi nên cho cháu học ở trường nào và chi phi học một năm là bao nhiêu, học trong bao lâu? Chân thành cám ơn.(Nguyễn Khánh, 52 tuổi, khanhnguyenvtc@)

Hi anh Khánh ,

Trường ĐH Monash có chương trình thạc sĩ quản lý nhân sự với thời gian đào tạo là 1.5 năm. Muốn vào được chương trình này, cháu bạn cần có thêm 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự và chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết đều từ 6 trở lên). Nếu IELTS của cháu chưa đạt đủ điểu kiện này thì có thể đăng kí khóa học tiếng Anh để học thêm tại Monash.

Học phí hiện tại là 35.700 đôla Úc cho mỗi năm, mức sinh hoạt phí hiện tại là 18.610 đôla Úc cho một năm. Để được tham khảo thêm thông tin và tư vấn cũng như hoàn tất thủ tục du học Úc miễn phí, bạn có thể liên hệ hệ thống văn phòng StudyLink International.

- Mức học phí sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ mà em sẽ theo học.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Our sponsors