Công ty Tư Vấn Du Học StudyLink | Úc-New Zealand-Mỹ-Canada-Malaysia-Singapore-Anh

Du học ở Curtin Singapore, nhận bằng cấp công nhận của Úc

16/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

Singapore qua góc nhìn của du học sinh Việt

15/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

5 từ liên kết hữu ích trong tiếng Anh

14/10/2019
Sorry, this entry is only available in Vietnamese.Xem tiếp

9 cụm từ thường bị dùng sai trong tiếng Anh

12/10/2019
Nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng của 9 cụm từ sau để tránh những lỗi sai không đáng có và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ nhé! 1. Beck and call Cụm từ này…Xem tiếp

StudyLink International is a professional study-abroad consultancy organization with over ten-year experiences in providing students with overseas studies in Australia, United States, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. StudyLink International is on top of study-abroad consultancy centers in ranking list and officially recognized by the Consulates of Australia, United Kingdom, Canada, New Zealand, Singapore and Malaysia. We represent more than 600 prestigious English education institutions, high schools, colleges and universities. Commitment for visa grants of our students is 98-100%. We also provide information service for getting scholarship, travelling, working and immigration in above countries.See more

Testimonials

What clients say about us

Share your stories

What Vietnamese students from StudyLink International share their experiences in studying overseas

Feedback on English training

What students say about our English Programs

English learning tips

Let's level up your English skills at StudyLink International
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese.
Muốn xin được học bổng ở Úc với mức thấp nhất là 50% thì cần điều kiện gì? Nếu không có chứng chỉ Ielts thì có cơ hội để du học Úc không? Muốn xin học bổng thì nên thông qua địa chỉ nào ạ?(Võ Nguyên Tịnh Đan, 17 tuổi, vonguyentinhdan97@)

Thông thường khi xin học bổng, sinh viên cần phải đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản: thành tích học tập (dựa vào điểm trung bình của bậc học gần nhất) và trình độ tiếng Anh xuất sắc. Ngoài ra, trường sẽ đánh giá dựa vào mức độ tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội.

Nếu như không có chứng chỉ IELTS, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Trung tâm Studyilink International (đối với các bạn du học tự túc). Trong trường hợp xin học bổng, ứng viên nên thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL...) để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình.

Muốn xin học bổng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm StudyLink International - hiện đang điều phối học bổng của trường ĐH Deakin tại Việt Nam.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Our sponsors