Studylink tư vấn cách săn học bổng du học các nước
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese

Xu hướng du học nước ngoài tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore…có khuynh hướng ngày càng được ưa thích và phổ biến đối với những người trẻ đến từ các nước đang phát triển như nước ta. Tuy nhiên chi phí cao lại là một rào cản thực hiện ước mơ của các bạn trẻ, vì thế việc “săn” học bổng du học là một trong những mối quan tâm lớn của sinh viên quốc tế. Hiện nay, học bổng du học được phát triển đa dạng hơn và không còn gói gọn trong khái niệm “chỉ dành cho những cá nhân xuất sắc”. Nếu thực sự quyết tâm, biết cách tìm kiếm thông tin cộng thêm sự chuẩn bị, đầu tư một cách kỹ càng và nghiêm túc thì việc giành học bổng du học là không còn là xa vời.

Trên thực tế đã có không ít các bạn học sinh – sinh viên quốc tế đã thành công trong việc giành học bổng du học,giảm nhẹ đi gánh nặng tài chính rất nhiều. Việc săn học bổng du học không phải là chuyện ngày một ngày hai, đó là một công việc đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc bồi dưỡng ngoại ngữ, năng lực học tập, điều chỉnh phương pháp học tập, tham gia các hoạt động cộng đồng…

sfd

Bên cạnh đó việc tìm hiểu thông tin cũng là điều vô cùng cần thiết. Theo kinh nghiệm từ các cựu du học sinh chia sẻ, thời điểm săn học bổng du học lý tưởng nhất là thời gian lớp 11. Học sinh bắt tay vào tìm học bổng qua việc thu thập thông tin về học bổng du học càng nhiều càng tốt (diện gì, nước nào, điều kiện, quy trình xét duyệt ra sao …) và xem xét năng lực bản thân. Điều cốt lõi để giành học bổng du học đó là phải làm sao để hồ sơ của mình xin học bổng nổi bật trong những ứng cử viên giành học bổng du học. Khi đã được chọn tham dự vòng phỏng vấn, học sinh phải thể hiện sự tự tin, cởi mở, thân thiện, đặc biệt yếu tố trung thực phải được đặt lên hàng đầu.

Chinh phục học bổng du học sẽ không hề khó nếu nắm được bí quyết và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để lại. Chỉ cần bạn có hoài bão, khát vọng, động cơ tốt nhất giúp bản thân bạn định hướng và quyết tâm học tập và thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra. Tinh thần cầu tiến và không ngại vượt khó để lĩnh hội tri thức quốc tế sẽ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Với tư cách là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, StudyLink hân hạnh là đơn vị tư vấn những thông tin về du học cũng như về việc chinh phục học bổng du học các quốc gia trên thế giới cho khách hàng quan tâm.

Hãy cùng StudyLink chinh phục học bổng du học nước ngoài ngay trong năm 2016 này.