Tìm hiểu về du học Anh ngành quản trị kinh doanh - StudyLink
Our apologies, yet this session is only available in Vietnamese

Du học anh ngành quản trị kinh doanh. Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về du học ngành quản trị kinh doanh tại Anh quốc cũng như chất lượng đào tạo và học phí. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy đọc bài viết dưới đây để có thể có thêm được một số thông tin bổ ích để bạn có thể có được một sự lựa chọn tốt nhất khi đi du học ngành quản trị kinh doanh tại Anh.

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học thuộc linh vực kinh doanh. Sinh viên hoc ngành này sẽ được nghiên cứu quá trình quản lý hoặc tổ chức một doanh nghiệp. Các chương trình hay khóa học quản trị kinh doanh sẽ cho bạn một số kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể điều hành và quản lý doanh.  Bên canh đó bạn cũng sẽ được học những môn học như Tài chính, Kế toán hay Marketing…nhưng ở góc độ của một    quản lý và có tinh thực tiễn cao.

XF0R7444

Chương trình Quản trị kinh doanh tại Anh nổi tiếng khắp thế giới bởi chương trình giảnh dạy đa dang, song song với đó là một hệ thống giáo dục xuất sắc giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường. Vương Quốc Anh còn được biết đến như là một trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, vì thế khi bạn học kinh doanh tại đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy số một.

          Vương Quốc Anh được xem là một quốc gia có chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay, hiện tại nhiều có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho sinh viên như sau:

          + Dự bị đại học: hoàn thành xong chương trình lớp 11 với điểm trung bình từ 6.5 và có điểm IELTS từ 4.5 trở lên, bạn sẽ học chương trình dự bị đại học 1 năm sau đó được chuyển sang các trường Đại học để tiếp tục chương trình cử nhân trong 3 năm.

          + Chương trình Diploma: hoành thành xong chương trình lớp 12 với điểm số trung bình từ 7.0 và có điểm IELTS từ 4.5 trở lên, bạn sẽ mất 1 năm để hoàn thành chương trình này và sau đó sẽ lên học tiếp chương trình Cử nhân năm hai tại các trường Đại học.

          + Chương trình sau Đại học: bạn chỉ cần tốt nghiệp đại học với số điểm trung bình từ 6.5 trở lên và IETLS từ 6.5 có thể tham gia.

Những bạn đang có dự định du học Anh Quốc chuyên ngành quản trị kinh doanh thông qua bài viết này sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích về ngành học của mình để có thể đưa ra sự lựa chon đúng đắn cho bản thân trong tương lai.