Sau khi học hết lớp 11, học sinh có thể đi học chương trình dự bị ĐH để liên thông vào năm 1 ĐH. Chương trình dự bị ĐH này sẽ chuẩn bị cho các học sinh một bước đệm tốt, trang bị cho các bạn nhiều kỹ năng mà sinh viên cần cho năm 1 ĐH.

Khi đăng kí nhập học chương trình dự bị, học sinh sẽ nhận luôn thư nhận học cho trọn cả khóa cử nhân. Theo chính sách xin thị thực của chính phủ Úc, học sinh đăng kí nhập học cho cấp bậc cử nhân sẽ được xét visa theo diện ưu tiên nên sẽ không bị yêu cầu chứng minh tài chính ngay tại thời điểm xin visa.