Con Tôi năm nay 18 tuổi đã tốt nghiệp THPT, muốn đi du học tại trường Wollongong (UOW) ngành giáo dục, sư phạm Anh. Các điều kiện cần để được du học tại trường là gì? (Nguyễn Thị Dung Phượng, 46 tuổi,dungthuy252@) - StudyLink

Hiện trường ĐH Wollongong có đào tạo chương trình Bachelor of Arts (English Literature) với yêu cầu đầu vào cụ thể như sau:

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp bằng THPT với GPA 7.75 trở lên.

– Trình độ Anh ngữ: tương đương IELTS 6.0 trở lên (kỹ năng Đọc và Viết không dưới 6.0, Nghe và Nói không dưới 5.0). Trong trường hợp chưa có chứng chỉ quốc tế IELTS/TOEFL, bạn có thể liên hệ văn phòng StudyLink để được sắp xếp làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường.

– Học phí: 22.000 AUD/năm.

– Thời gian đào tạo: 3 năm.

Để được tư vấn thêm về trường hợp của con bạn, bạn có thể liên hệ StudyLink International qua số điện thoại (08) 3925 6731 hoặc websitewww.studylink.org.