Du học Úc cần chứng minh tài chinh là bao nhiêu? (TRAN THI MY PHUONG, 50 tuổi, TTMPHUONG64@) - StudyLink

Visa du học Úc được phân ra nhiều diện, theo đó mỗi diện sẽ có yêu cầu chứng minh tài chính khác nhau. Ví dụ xin visa du học bậc trung học tại Úc hiện nay cần chứng minh tài chính cho một năm đầu gồm học phí và sinh hoạt phí, tương đương với 31.410 đô Úc nếu du học lớp 10 tại bang Tasmania.

Ngoài ra, hiện nay Úc có chương trình xin visa theo diện ưu tiên: không yêu cầu cung cấp giấy tờ tài chính khi nộp đơn xin visa dành cho học sinh đăng ký học các chương trình sau bậc trung học và sẽ học tiếp lên ĐH hoặc sau ĐH.

Do bạn không cho biết cụ thể du học sinh dự định sẽ học chương trình nào tại Úc, nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin chính xác cho trường hợp của người thân bạn. Bạn có thể liên lạc với StudyLink International để được tư vấn chi tiết.