Em dự định đi du học bậc sau ĐH ở ÚC, em có tìm hiểu và được biết sau khi học sẽ được cấp visa để ở lại làm việc 2 năm và chỉ cấp cho chương trình học ít nhất 2 năm. Nếu em học chương trình master 1 năm hoặc 1 năm rưỡi thì có ngoại lệ nào không? (Hoài Nam, 24 tuổi, namh88@) - StudyLink

Nếu bạn học chương trình Master 1 năm hoặc 1,5 năm thì sau khi kết thúc khóa học bạn không thể có cơ hội ở lại Úc làm việc 2 năm. Bạn có thể liên hệ Trung tâm StudyLink International để được tư vấn chương trình phù hợp với nguyện vọng của bạn.