CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.

CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.