Em vừa tốt nghiệp năm ngoái và muốn đi du học bên úc ngành kế toán, cho em hỏi thời gian cho tới khi phỏng vấn và xin visa là bao lâu, có cần chứng minh tài chính không nếu có thì là bao nhiêu và thời gian là bao lâu? (Huỳnh Thành An, 19 tuổi) - StudyLink

CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.

CQU là trường có visa ưu tiên, nếu e nộp hồ sơ học CQU thì e được miễn chứng minh tài chính với Lãnh Sự Quán. Thời gian xét hồ sơ của trường là khoảng 2- 4 tuần. Thời gian xin visa cũng khoảng 2-4 tuần. Cho nên bạn cần ít nhất 1-2 tháng để nộp hồ sơ. Nếu bạn chưa chuẩn bị giấy tờ ví dụ: công chứng, dịch thì bạn nên cho mình 1 khoảng thời gian là 3-4 tháng để làm hồ sơ cho cẩn thận nhé.