Nếu con bạn học hết lớp 9 tại Việt Nam thì có thể qua Úc học tiếp lớp 10-11-12 tại Úc. Trước khi, vào học chương trình THPT tại Úc, học sinh phải học 20 tuần tiếng Anh nếu chưa có IELTS 5.5. Về thủ tục ghi danh thì học sinh cần chuẩn bị bảng điểm của 2 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có). Chi tiết về thủ tục làm hồ sơ du học, bạn vui lòng liên hệ trung tâm StudyLink để được hỗ trợ.