Chính sách visa du học Malaysia - StudyLink

MalaysiaMICELuc

CHÍNH SÁCH VISA

Hồ sơ xin visa du học Malaysia bao gồm các hồ sơ xin học, giấy xác nhận nhập học do trường đại học ở Malaysia cấp cho bạn, lệ phí xét hồ sơ visa.

Theo quy định, sinh viên Việt Nam sang du học ở Malaysia sẽ được cấp Letter of Approval (LoA) của Sở di trú Malaysia cấp. Thời gian xét cấp thư này mất khoảng 2 tháng.

Bạn không thể tự xin LoA mà trường đại học ở Malaysia sẽ giúp bạn xin thư này.

Đi du học Malaysia bạn không cần chứng minh tài chính và không bắt buộc tham dự phỏng vấn tại đại sứ quán Malaysia.

Để xin LoA, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Giấy khai sinh
– Bằng cấp cao nhất đã đạt được
– Học bạ hoặc bảng điểm
– Hộ chiếu
– Ảnh 4×6

 Để biết thêm thông tin du học các nước vui lòng truy cập TIN TỨC