Chính sách visa du học Mỹ - StudyLink

thumb_45ee056f076b85b92a2dca58fee33921_adaptiveResize_610_457

Giá trị: Khi nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện du học, HS thường được phép lưu trú tại Hoa Kỳ trong suốt thời gian theo học. Điều này có nghĩa là HS có thể ở lại Hoa Kỳ khi vẫn còn là sinh viên toàn thời gian, cho dù thị thực du học (F1) trong hộ chiếu đã hết hạn trong lúc đương đơn vẫn còn đang ở Hoa Kỳ.

Điều kiện xét Visa:

  • Có đủ khả năng tài chính để đảm bảo xuyên suốt cho quá trình học tập.
  • HS phải chứng minh được khả năng thu nhập của gia đình và có tài khoản Ngân Hàng.

Gia hạn: Visa du học sẽ không gia hạn được nếu HS vẫn còn lưu trú tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, du học sinh không nhất thiết phải quay trở về Việt Nam để xin lại thị thực du học. Sinh viên có thể xin thị thực tại bất kỳ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Hoa Kỳ nào ở nước ngoài có chức năng cấp thị thực. Mỗi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có giải thích quy trình khác nhau cho các cuộc hẹn về thị thực tại trang web của họ.

Để biết thêm thông tin du học các nước vui lòng truy cập TIN TỨC