Chuẩn bị thủ tục xin visa du học Anh Quốc - StudyLink

Chuẩn bị thủ tục xin visa du hoc Anh Quốc là việc không hề đơn giản, nếu như bạn không nắm rõ các quy định cũng như thủ tục xin visa rất có thể bạn sẽ không được cấp visa du học. Chính vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành xin visa nhé!

Để hoàn tất thủ tục nhập học cũng như xin visa bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp trước 3 tháng.

1

Chi phí xin visa du học Anh:

Để xin được visa du học Anh bạn cần phải bỏ ra mức chi phí khoảng 322 bảng Anh tương đương với 11 triệu để xin visa. Ngoài ra bạn còn phải đóng phí bảo hiểm sức khỏe để được cấp visa. Chi phí này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại visa bạn nộp, thời gian bạn ở tại Vương quốc Anh.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du học:

- Hộ chiếu còn hiệu lực

- Một tấm ảnh hộ chiếu với tên của bạn được viết ở mặt sau

- Bằng chứng cho thấy bạn có thể chi trả học phí và sinh hoạt phí trong quá trình bạn du học Anh

- Bằng chứng cho thấy bạn có người bảo hộ trong trường hợp bạn dưới 18 tuổi

- Một số tài liệu khác tùy thuộc vào hoàn cảnh riêng của từng người

- Các tài liệu này thường sẽ được trả về cho bạn trong vòng 14 ngày.

Ngoài ra khi vào phỏng vấn sinh viên mang theo bản hồ sơ gốc và copy 1 bộ (không cần công chứng), các lệ phí khám sức khỏe. Quý vị vẫn có thể được yêu cầu đến Đại Sứ quán Anh tại Hà Nội nếu cần thêm thông tin liên quan đến hồ sơ xin visa của bạn.

Cơ quan Biên phòng Anh bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện visa hạn chế bất kỳ lúc nào để bảo đảm sự hoạt động hiệu quả của visa.