Du học New Zealand tại trường UC International College - thành phố Christchurch - StudyLink

Hiên nay, chính phủ New Zealand đã không ngừng triển khai nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế có kỹ năng lao động nhập cư thông qua con đường du học. Rât nhiều bạn trẻ Việt vẫn luôn ôm áp giấc mơ được trải nghiệm hệ thống giáo dục nước ngoài thì đây chính là cơ hội hiếm có cho các bạn. Dù rằng, tài chính gia đình cũng khá giả nhưng lại không đủ điều kiện đầu vào ĐH, thì những ngôi trường cao đẳng với chương trình chuyển tiếp ĐH chính là sự lựa chọn tốt để bạn bắt đầu phát triển sự nghiệp tương lai.

Ngôi trường UC International College (UCIC) là một ngôi trường đạt chất lượng cao với cơ hội chuyển tiếp lên một trong những trường ĐH thuộc hàng top của New Zealand - ĐH Canterbury. Hôm nay, Studylink sẽ trả lời các câu hỏi xoay quanh ngôi trường này nhé!

Câu hỏi 1: Nếu bạn muốn đi du học New Zealand trường Canterbury nhưng không đủ điều kiện tiếng Anh hoặc yêu cầu về học thuật, du học New Zealand với trường UCIC - thành phố Christchurch là con đường thuận tiện nhất để vào học ĐH Canterbury. Vậy những thông tin liên quan đến trường là gì?

UCIC là một trường cao đẳng đối tác của ĐH Canterbury với cơ sở giảng dạy nằm ngay trong khuôn viên của trường ĐH Canterbury ở Christchurch - New Zealand. Vì vậy, sinh viên học tại UCIC cũng có thể tiếp cận được với những cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ học tập tốt nhất của ĐH Canterbury - một trong những trường Đại học nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại New Zealand. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn được tận hưởng một môi trường học tập tuyệt vời với khu học xá tràn ngập màu xanh ở ngoại ô thành phố Christchurch.

Khi hoàn thành khóa học tại trường UCIC - thành phố Christchurch, bạn sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai chương trình Cử nhân của trường ĐH Canterbury, tuỳ vào chương trình học bạn đã hoàn tất tại UCIC như chương trình Dự bị ĐH hay Liên thông ĐH - UTP.

Câu hỏi 2: Học phí, ngành đào tạo và điều kiện đầu vào của trường UCIC có phù hợp không?

Bạn có thể linh động chọn lựa các chương trình học tại trường để phù hợp với bản thân:

  • Chương trình Dự Bị ĐH (2 học kỳ): Mỹ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật, Luật hình sự, Nghệ thuật, Âm nhạc, Công tác xã hội, Huấn luyện thể thao, Bệnh lý ngôn ngữ học, Giảng dạy và Học tập, Thiết kế sản phẩm và Khoa học.
  • Chương trình Liên thông Đại học (2-3 học kỳ): Thương mại, Kỹ thuật, Khoa học.
  • Chương trình Du học không chuyển tiếp - Study Aboard (1 học kỳ): Thương mại, Kỹ thuật, Khoa học.

Học phí tại trường rẻ hơn rất nhiều so với các trường đại học cùng khu vực:

  • Khóa Dự bị ĐH: NZD$ 22,000
  • Khóa Liên thông Đại học: NZD$ 25,500 - NZD$ 39,000
  • Khóa Du học không chuyển tiếp: NZD$ 10,500 - NZD$ 11,500

Để có thể nhập học tại UCIC, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối với khóa Dự bị ĐH: Trình độ học vấn phải hoàn tất lớp 11 với điểm GPA 6.0; trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).
  • Đối với khóa Cao đẳng Liên thông ĐH – UTP và khoá Du học không chuyển tiếp – Study Abroad: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình GPA0 trong 4 môn chính đối với UTP: Thương mại và GPA 6,75 trong 4 môn chính có liên quan đối với UTP: Khoa học, và GPA 7,5 trong 4 môn chính bao gồm Toán, Vật lý và Hoá học đối với UTP: Kỹ thuật; trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Nếu không đáp ứng yêu cầu đầu vào về trình độ Anh ngữ, bạn có thể đăng kí học khóa tiếng Anh tại Christchurch College of English Language (CCEL) cũng nằm trong khuôn viên ĐH University of Canterbury trước khi học tại UCIC.

Câu hỏi 3: Cuộc sống của du học sinh ở Christchurch như thế nào? Có thể ở lại định cư sau khi hoàn thành khóa học hay không?

Chúng ta đều biết đến New Zealand là đất nước thân thiện cả về thiên nhiên lẫn con người. Nên khi du học New Zealand, bạn không cần phải lo lắng quá về cuộc sống nơi đây. Tại đây, môi trường tự nhiên đẹp tuyệt vời, đồng thời các hoạt động giải trí, văn hóa hết sức đa dạng. Nhờ có sự đa dạng về cộng đồng sắc tộc, Christchurch có một nền ẩm thực khá phong phú, thể hiện ở các món ăn tại các nhà hàng và trong khu siêu thị mua sắm của thành phố.

Hầu hết các trường ĐH và học viện ở New Zealand đều có các văn phòng hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Để xin định cư lại New Zealand, bạn cần hoàn thành khóa học và xin giấy phép làm việc.

Những câu hỏi về trường UCIC thường được gửi nhất Studylink đã có lời giải đáp. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Du học New Zealand với trường UCIC - thành phố Christchurch”, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.