Những yêu cầu cần để du học Singapore ngay - StudyLink

Các bạn sinh viên Việt Nam đãng có ý định đi du học Singapore nhập học vào các trường chính , trước hết các bạn nên biết rằng tiếng Anh là phương tiện giảng dạy. Vì thế  khuyến khích các em cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện bài kiểm tra . Các em nên làm quen với các giáo trình tiếng Anh và Toán ở mức độ trước khi chúng được yêu cầu.

Các sinh viên Việt Nam được nhập học thành công vào các trường chính thống tại Singapore được khuyến khích chuẩn bị trước cho môi trường học tập mới nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong lớp học và để làm quen với chương trình giảng dạy liên quan đến trình độ của họ.

du-hoc-singapore-minh-hoa-1

Những yêu cầu cần đáp ứng nếu muốn du học tại Singapore

- Tùy thuộc vào khóa học mà học sinh muốn nộp đơn, họ phải nộp bản sao có chứng thực của bảng điểm / bảng điểm yêu cầu / chứng chỉ của trình độ tối thiểu như được yêu cầu.

- Nếu chưa, sinh viên sẽ nhận được các tài liệu được đề cập ở trên được dịch sang tiếng Anh từ một cá nhân hoặc cơ quan được chính quyền của một nước sinh viên công nhận.

- Học sinh cũng nên nhận được các dấu hiệu chuyển đổi theo hệ thống phân loại được theo sau tại Singapore. Các cơ quan có thẩm quyền của trường / trường đại học / cao đẳng có thể liên lạc với nhau.

- Thẻ điểm của kỳ thi IELTS / TOEFL và GMAT cũng phải được nộp cho các cơ quan của trường đại học. Mặc dù điểm tối thiểu khác nhau theo các trường đại học / tổ chức; khuyên rằng, vì lý do cạnh tranh, học sinh nên tìm điểm số trên điểm tối thiểu được yêu cầu.

- Đối với sinh viên muốn nhập học trong một khóa học MBA, nó hoàn toàn bắt buộc phải có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm làm việc. Một CV chi tiết cùng với thư giới thiệu, từ các giáo sư với thông tin liên lạc của họ được đề cập trong cùng một hồ sơ, sẽ được nộp cho trường đại học hoặc tổ chức.

- Đối với sinh viên muốn nhập học trong chương trình tiến sĩ, thư giới thiệu và bản tuyên bố về mục đích (tiểu luận cá nhân) đề cập đến lý do tại sao học sinh muốn theo đuổi ngành học chuyên ngành bằng tiến sĩ.

- Ngoài các yêu cầu trên, học sinh cũng có thể được yêu cầu nộp bản sao giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân thân và các báo cáo y khoa của mình nếu họ có hoặc đã từng mắc bệnh hoặc khuyết tật.

untitled-1

TIÊU CHUẨN TUỔI ĐỂ NHẬP HỌC TẠI SINGAPORE

  • Đúng tuổi

Các học sinh viên được khuyến khích tìm kiếm sự chấp nhận vào độ tuổi thích hợp của họ.

Cấp độ xin nhập học vào

Tuổi phù hợp

(vào ngày 1 tháng 1 hàng năm)

Tiểu học 1

6 đến 6+

Tiểu học 2

7 đến 7+

Tiểu học 3

8 đến 8+

Tiểu học 4

9 đến 9+

Tiểu học 5

10 đến 10+

Tiểu học 6

Sinh viên mới thường không được nhận vào ở mức này.

Trung học 1

12 đến 12+

Trung học 2

13 đến 13+

Trung học 3

14 đến 14+

Trung học 4

Sinh viên mới thường không được nhận vào ở mức này.

Trung học 5

Sinh viên mới thường không được nhận vào ở mức này.

Pre-University 1

16 đến 16+

Pre-University 2

Sinh viên mới thường không được nhận vào ở mức này.

Đại học 3

Sinh viên mới thường không được nhận vào ở mức này.

 

SINH VIÊN PASS

Theo Quy chế Xuất nhập cảnh, người nước ngoài muốn học tại một trường Chính phủ. Trường Độc lập yêu cầu Thẻ Sinh Viên,  trừ khi  Người đó là Người có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Lệnh miễn thị thực (IEO) .

CHI TIẾT CỦA GUARDIAN

Sinh viên quốc tế được yêu cầu cung cấp thông tin cho người giám hộ của họ đến trường. Người giám hộ nên là:

Một Công dân Singapore thường trú tại Singapore hoặc trên 21 tuổi, hoặc

Phụ huynh của học sinh quốc tế nếu phụ huynh đang làm việc / lưu trú tại Singapore

Yêu cầu sinh viên quốc tế phải có người giám hộ khi họ đang học tại các trường chính của chúng tôi. Người giám hộ có trách nhiệm giải thích cho đứa trẻ dưới sự chăm sóc của mình. Người giám hộ phải liên lạc với nhà trường và bất kỳ thay đổi nào về quyền giám hộ phải được báo cáo ngay cho nhà trường.

NHẬP HỌC CẤP BẬC

Sinh viên quốc tế được nhận vào bậc tiểu học sẽ phải hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE) giống như tất cả sinh viên địa phương, trước khi tiếp tục học lên bậc trung học.

MIỄN TRỪ VIỆC CUNG CẤP TIẾNG HOA, MÃ LAI HOẶC TAMIL NHƯ MỘT NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ

Là một phần của hệ thống giáo dục Singapore, tất cả học sinh được yêu cầu cung cấp ngôn ngữ mẹ đẻ của mình như là một phần của chương trình giảng dạy. Việc miễn thị thực từ tiếng mẹ đẻ có thể được xem xét theo từng trường hợp cụ thể sau khi nhập viện. Đơn xin miễn phải được thực hiện thông qua hiệu trưởng của trường, người sẽ chuyển hồ sơ cho Chi nhánh Văn học và Văn học, Bộ Giáo dục để xem xét.

StudyLink