1

Trong năm 2017, học viện đang cung cấp 2 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi đăng kí học tại Kent.

  1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá 35%

- Giá trị học bổng: 35% toàn khóa học (3 năm), trị giá AU$15.120

- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế

Yêu cầu:

+ GPA 7.0 trở lên

+ IELTS Academic 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

  1. Học bổng Kent Bursary trị giá 25%

- Giá trị học bổng: 25% toàn khóa học (3 năm), trị giá AU$10.800

- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế

- Yêu cầu:

+ GPA 7.0 trở lên

+ IELTS Academic 5.0 (Sinh viên được phép đăng ký học tiếng Anh tối đa 20 tuần tại Úc)

THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN KENT – ÚC

  • Học viện Kent được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, KIBT luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.  
  • Đây là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales (The Vocational Education and Training Accreditation Board – VETAB) và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (The Australian Council for Private Education and training – ACPET). Chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Những lý do nên chọn KENT Australia:

- Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne thuận tiện trong việc tìm kiếm việc làm thêm và sử dụng các phương tiện công cộng trong thành phố.

- Thời gian làm thêm là 40 giờ/2 tuần cho sinh viên theo luật của chính phủ Úc

- Quy mô lớp nhỏ, khả năng tương tác với giáo viên cao

- Mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam: 14,400AUD/năm (Khoảng 230 triệu VNĐ/năm) dành cho khóa học cử nhân

- Một năm có 3 đợt nhập học (tháng 3, 7, 11) giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học

- Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm. Bên cạnh đó, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng đôi

- Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ  tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam,  giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho chương trình cử nhân

- Có cơ hội gia hạn visa làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp và sau đó là cơ hội định cư tại Úc